0983062116_Xe_QN_lan.jpgAlt

Nhà Xe CƯỜNG LAN

HÀ GIANG ↔ QUẢNG NINH

0963856856/0967856856

🚗Tại HÀ GIANG, BX Hà Giang – Đường 19/5 Tại QUẢNG NINH-MÓNG CÁI Đường Hùng Vương, Phường Ka Long Móng Cái – Quảng Ninh – Bắc Ninh – Nội Bài – Quốc lộ 2 – Phúc Yên – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phú Thọ – Tuyên Quang – Hàm Yên – Hà Giang Móng Cái - Nghĩa Lộ - Than Uyên - MuCangChai - Lai Châu.

⏰Tại Hà Giang 15h00''(Hàng Ngày) Tại MÓNG Cái -Quảng Ninh 15h00''(Hàng Ngày)

facebook.Nhà xe cường lan

40 chỗ

400.000₫

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.Khách hàng Cường:  Nhà xe chạy an toàn, thái độ phục vụ tốt. Nước uống đầy đủ, còn hỗ trợ mình đưa đồ lên Hà Giang làm thiện nguyện với chi phí thấp.”

Khách hàng Đ. Anh:  “Nhà xe mới đầu tư trang thiết bị bên trong nên còn rất mới. Bác tài vui vẻ, phụ xe lễ phép. Nhà xe đến Hà Giang vừa lúc trời sáng nên gia đình mình đi ăn sáng là về nhà nghỉ luôn rất thuận lợi. Sẽ giới thiệu nhà xe cho đồng nghiệp. Cảm ơn nhà xe Cường Lan”

Khách hàng Hương: “Mình về Sân bay nội bài và nhà xe chở mình vào tận sân bay. Xe chạy an toàn, phụ xe lễ phép, có nước cho khách đầy đủ.”Đến với Cường Lan, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm từ đoàn xe giường nằm 40 chỗ đầy đủ thoải mái được đầu tư bài bản chăn như chăn, ga, đệm hiện đại cùng với một số tiện nghi như nước uống, khăn lạnh, điều hòa,.. Bên cạnh đó nhà xe với đội ngũ nhân viên và lái xe đã được đào tạo kỹ lưỡng nên luôn mang đến sự thoải mái cho khách hàng trên suốt hành trình. Luôn đặt sự toàn và thoải mái của khách hàng lên hàng đầu, nhà xe xứng đáng để quý khách tin tưởng trong mỗi chuyến đi.Xe giường nằm Cường Lan – Móng Cái là một trong 4 thành phố của tỉnh Quảng Ninh và có vị trí rất đặc biệt, giáp biển, sở hữu cả biên giới trên bộ và trên biển với Trung Quốc. Nếu đã nghe về Móng Cái là trung tâm thương mại bậc nhất phía Bắc, đừng vội mặc định đến đây chỉ để mua sắm, thành phố trẻ còn nhiều thứ hơn thế để khám phá.Người ta tìm đến du lịch Móng Cái để tắm, để được vùng vẫy trong làn nước mát lành trong xanh và thỏa lòng mình với cơn gió lộng từ biển thổi về.👉Giúp đỡ người đân vùng cao đi làm xa được thuận tiện ....

===> Nhà xe Cường Lan khai trương tuyến
Móng Cái - Nghĩa Lộ - Than Uyên - MuCangChai - Lai Châu

... Xem thêm
0 0 bình luận
Đánh giá chất lượng*
Nhấn Enter để đăng.

Tuyến đường phổ biến

Bắc Giang ↔ Huế
Bắc Giang ↔ Nghệ An
Bắc Giang ↔ Sài Gòn
BẠC LIÊU ↔ SÀI GÒN
Bắc Ninh ↔ Nghệ An
bến xe khách Liên Tỉnh cao bằng ↔ Bến xe khách Mỹ Đình - Tp hà nội
CÀ MAU ↔ SÀI GÒN
Cao Bằng ↔ Đắc Lắc
Cao Bằng ↔ Hà Nội
Đà Nẵng ↔ Hà Tĩnh
Đà Nẵng ↔ Huế
Đà Nẵng -Sài Gòn ↔ Đắc Lắc-Hà Nội
Đại Từ - Thái Nguyên ↔ Hà Nội
Hà Giang ↔ Hải Phòng
HÀ GIANG ↔ QUẢNG NINH
Hà Giang - Hà Nội ↔ Hà Nội - Hà Giang
Hà Nam ↔ Hà Nội
Hà Nội ↔ Hà Tĩnh
Hà Nội ↔ Hải Dương
Hà Nội ↔ Hải Phòng
Hà Nội ↔ Hòa Bình
Hà Nội ↔ Huế
Hà Nội ↔ Hưng Yên
Hà Nội ↔ Lai Châu
Hà Nội ↔ Lạng Sơn
Hà Nội ↔ Lào Cai
Hà Nội ↔ Nam Định
Hà Nội ↔ Nghệ An
Hà Nội ↔ Ninh Bình
Hà Nội ↔ Phú Thọ